Bò Đỏ Hầm Đóng Hộp (made in japan) 300.000đ

Bò Đỏ Hầm Đóng Hộp (made in japan) 300.000đ

Danh mục:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Lời mở đầu

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng tất bận với công việc hiện tại. Làm sao để cung cấp những thực phẩm vừa gọn nhẹ, vừa thuận tiện, vừa an toàn, vừa vệ sinh lại vừa đạt chất lượng. Đó là một nhu cầu cần thiết. Ngành công nghệ đồ hộp ra đời góp

phần giải quyết phần nào thực trạng ấy.

Thực phẩm đóng hộp là nguồn thực phẩm luôn được dự trữ trong gian bếp của các bà nội trợ và là nguồn thực phẩm được dùng khi có bất cứ thảm hoạ thiên nhiên nào, hay là thời điểm xảy ra thiếu hàng khủng hoảng. Điều này làm cho ngành công nghiệp về thực phẩm đóng hộp phát triển bền vững trong mọi thời đại đặc biệt là trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay, khi mà người phụ nữ không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho những bữa ăn gia đình thì thực phẩm đóng hộp với những chủng loại ngày càng đa dạng luôn là sự lựa chọn của họ. 

Thịt bò hầm là món ăn chính trong bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên khâu chế biến tương đối tốn nhiều thời gian, Vì vậy sản phẩm đồ hộp thịt bò hầm đóng hộp là sản phẩm rất tiện lợi và bổ dưỡng, phù hợp với nhu cầu của con người ngày nay. Sản phẩm không phải là những miếng thịt bò dai và dày, mùi vị đơn điệu mà là những miếng thịt bò mềm, đẹp mắt, hương vị đậm đà với nhiều gia vị làm tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm. Như vậy sản phẩm vừa đáp ứng được cảm quan đẹp mắt, hương vị ngon lành, đầy đủ chất dinh dưỡng mà không tốn nhiều thời gian cho các bà nội trợ khi vào bếp.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT ĐỒ HỘP THỊT BÒ HẦM

Sự có mặt của những loại thực phẩm đóng hộp ngày càng nhiều trên thị trường cho thấy chúng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Ngoài ra, đồ hộp còn là nguồn dự trữ thực phẩm cho quốc phòng, cho các vùng công nghiệp, các thành phố và các nơi hẻo lánh, cho các chuyến đi xa hoặc thám hiểm…Đồng thời đây là ngành đầu tư ít, xây dựng dễ dàng nhưng lại thu hồi vốn nhanh, góp phần thúc đẩy các ngành khác phát triển như trồng trọt, chăn nuôi, khai thác và nuôi trồng thủy sản…phát triển cũng như tăng cường sự trao đổi hàng hóa trong và ngoài nước.

Ngành công nghiệp đồ hộp thực phẩm phát triển mạnh có ý nghĩa to lớn cải thiện được đời sống của nhân dân, giảm nhẹ việc nấu nướng hàng ngày. Giải quyết nhu cầu thực phẩm các vùng công nghiệp, các thành phố, địa phương thiếu thực phẩm, cho các đoàn du lịch, thám hiểm và cung cấp cho quốc phòng. Góp phần điều hòa nguồn thực phẩm trong cả nước. Tăng nguồn hàng xuất khẩu, trao đổi hàng hóa với nước ngoài. Hiện nay nhờ các ngành cơ khí, điện lực, chất dẻo, v.v… phát triển mạnh, đã làm cho công nghiệp đồ hộp được cơ khí, tự động hóa ở nhiều dây chuyền sản xuất. Các ngành khoa học cơ bản như: hóa học, vi sinh vật học, công nghệ sinh học đang trên đà phát triển: Đã được ứng dụng nhiều trong công nghiệp thực phẩm nói chung và đồ hộp nói riêng, làm cho giá trị dinh dưỡng của thực phẩm được nâng cao và cất giữ được lâu hơn.Ngành công nghệ đồ hộp ra đời vào cuối thế kỷ XVIII ở Pháp ,và sau đó lan sang các nước và ngày càng phát triển như Mỹ, Pháp, Nhật, Ý, Hà Lan,

Giới thiệu về thịt bò hầm đóng hộp 

Hầm là sự kết hợp của các thành phần thức ăn rắn đã được nấu chín trong nước súp. Các thành phần trong một hầm có thể bao gồm bất kỳ sự kết hợp của các loại rau (như cà rốt, khoai tây, đậu, ớt và cà chua,…) và thịt, đặc biệt là nhũng loại thịt dai, cần thời gian nấu lâu chẳng hạn như thịt bò, heo,… Tuy nhiên, gia cầm, xúc xích và hải sản cũng được sử dụng. Trong đó, nước só thể được sử dụng như là chất lỏng để hầm. Ngoài ra hầm bằng rượu vang và bia cũng rất phổ biến. Gia vị và hương liệu cũng có thể được thêm vào. Món hầm thường được nấu chín ở nhiệt đọ tương đói thấp (om, không đun sôi), cho phép hương vị trộn lẫn.

Hầm là thích hợp cho việc cắt giảm các cơ thịt, các mô liên kết làm thịt trở nên mềm và ngọn ngọt với phương pháp nhiệt ẩm chậm. Điều này làm cho nó phổ biến trong nấu ăn Hầm tương tự như súp, và trong một số trường hợp có thể không có một sự phân biệt rõ ràng giữa hai phương pháp này. Nói chung, món hầm có ít chất lỏng hơn súp, sệt hơn nhiều và cần nấu lâu trên lửa nhỏ.

Thịt bò hầm là một món ăn ngon cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng từ thịt, rau củ, đậu,… Thịt bò hầm được xem là món ăn chính trong các bữa ăn hang ngày. Nhưng do thời gian nấu lâu nên rất ít được nấu trong các bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên ngày nay thịt bò hầm đóng hộp đã được sản xuất với nhiều hương vị khác nhau đã đáp ứng được rất nhiều nhu cầu cầu xã hội. Vì vậy, ngành công nghiệp đồ hộp đang phát triển với nhiều chủng loại đa dạng, ngon bổ và giá thành phải chăng, trong đó có thịt bò hầm.

Mô cơ

Mô cơ là phần có giá trị dinh dưỡng cao nhất. Các thành phần chủ yếu trong mô cơ gồm: nước, protid, các chất hòa tan chứa nito, các chất hòa tan không chứa nitơ, lipid và các chất khoáng.

Nước:

Nước trong mô cơ có thể chia làm 3 loại: nước liên kết mạnh, nước liên kết yếu và nước tự do.

Protein

Protein chiếm khoảng 80% ch t khô của mô cơ và trong mức độ nào đó nó xác định giá trị thực phẩm, chỉ tiêu hóa lý của thịt, cũng như những đặc trưng về sự thay đổi của thịt trong chế biến. Các protein tham gia thành phần mô cơ chia thành 3 nhóm chính: chất cơ, tơ cơ,màng cơ. Mioglobin là một thành phần được quan tâm nhiều nhât trong số các thành phần của tơ cơ. Đó là protein mang lại sắc tố đỏ của thịt và thường chiếm khoảng 90% tổng lượng các sắc tố của thịt bò.Trong quá trình chế biến thịt, mioglobin có thể chuyển hóa theo đường hướng Khác nhau. Khi chế biến nhiệt, cromoprotein biến tính hình thành hemocrom và hematin. Trong trường hợp này, màu của thịt chuyển từ màu đỏ sang màu nâu xámMàu đặc trưng của thịt khi chế biến đựơc bảo vệ bằng việc sử dụng nitrit. Nitrozomioglobin, được hình thành do mioglobin biến tính khi nấu sẽ đem lại màu đỏhồng cho thịt. Tơ cơ bao gồm miozin, actin, actomiozin, tropomiozin, troponin,… trong đó miozin chiếm khoảng 55%. Lipid: Hàm lượng lipid trong mô cơ khoảng 3%.Chất hòa tan: Gồm những chất được trích ra từ mô cơ bằng nước, bao gồm hai loại: chứa nitơ và không chứa nitơ. Chức năng quan trọng của nó là tham gia các phản ứng trao đổi chất khác nhau và các quá trình năng lượng tế bào. Sự có mặt của các chất hòa tan và các chất chuyển hóa hóa học của nó trong quá trình tự phân, trong đa số trường hợp tạo nên giá trị cảm quan của thịt.  Vitamin: Chủ yếu là vitamin nhóm B. Các chất khoáng: Hàm lượng các chất khoáng trong mô cơ khoảng 1,0 ÷ 1,5%.

Mô mỡ

Hàm lượng của các thành phần cơ bản (ẩm, chất béo, đạm) trong mô mỡ tùy thuộc vào từng vùng trên cơ thể con vật là nguồn cung cấp năng lượng. Ngoài các thành phần chính trong mô mỡ còn chứa các chất màu, chất khoáng và vitamin. Lựa chọn thịt bò Bò là nguyên liệu khắ đắt so với các loại thịt gia súc, gia cầm khác trên thị trường. Để đảm bảo tính kinh tế và phù hợp với phong cách món ăn, nguyên liệu thịt bò sử dụng trong sản xuất đồ hộp thịt mông, nhưng cũng có thể dùng bất cứ phần thịt dai nào khác.

Kiểm tra chất lượng thịt

Để nguyên liệu được bảo quản tốt phải tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc quản lý kho. Phải kiểm tra thường xuyên khi nguyên liệu có dấu hiệu chế biến hư hỏng phải lập lức tách riêng ra.

Ngày nay vơi sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các nhà khoa họ đã đánh giá tác

dụng của tỏi trên một số khía cạnh của sức khỏe như:

– Tác dụng tăng cường hệ miễn dịch: Tỏi cũng như dịch chiết xuất của tỏi có tác

dụng tăng cường tác dụng các tế bào miễn dịch, diệt tế bào ung thư.

– Tác dụng kháng sinh: Theo kết quả thực nghiệm tỏi có tác dụng kháng sinh phổ

rộng, tác dụng ức chế trên 70 loại vi khuẩn. Ngoài ra còn có tác dụng kháng nấm, kháng

ký sinh trùng và virus (có tác dụng chữa cảm cúm và một số bệnh đường hô hấp…).

– Tác dụng điều hòa huyết áp: Các thử nghiệm lâm sàng trên thế giới đều ghi nhận

tính hạ áp của tỏi. Tỏi có thể hạ huyết áp tâm thu từ 20 đến 30 mmHg và hạ huyết áp tâm

trương từ 10 đến 20 mmHg.

– Tác dụng hạ mỡ máu .

– Tác dụng điều hòa đường huyết: Trong thử nghiệm in vivo trên thỏ. Tỏi có tác

dụng hạ đường huyết cũng như gia tăng lư ng Insulin tương đương Tolbutamid.

– Tác dụng trên da: Tỏi làm tăng cường tuần hoàn máu dinh dưỡng cho làn da, tác

dụng trẻ hóa tế bào, chống lão hóa, tăng cường sự bài tiết hocmon làm cho da tươi đẹp

hơn.

Theo Đông y, tỏi có vị cay tính ấm, vào hai kinh can vị. Có tác dụng giải cảm, giải độc,

hạ khí, tiêu đờm, lợi tiểu, tiêu viêm, đầy chướng bụng, khí hư.

– Tác dụng chống đầy hơi: Tỏi có tác dụng chống đầy hơi và giúp tống hơi ra khỏi

ruột làm giảm chướng bụng, có chức năng làm giảm sinh hơi trong ruột do đó có tác

dụng điều chỉnh rối loạn tiêu hóa mà nguyên nhân là do dư thừa hơi trong bụng. Tinh dầu

tỏi có tác dụng ngăn cản sự phát triển của các vi khuẩn không có lợi trong ruột, làm giảm

nguy cơ đại tràng và bệnh viêm đại tràng mãn.

Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất ,thơm ngon hảo hạng

Chúng tôi có 1 trang trại với những giống bò chất lượng hàng đầu, quy trình nuôi trồng ,chuồng trại chăm sóc những chú bò để chúng cảm thấy thoải mái và hạnh phúc nhất .Để chúng có thể tạo ra những thớ thịt ngon nhất ,để tạo nên được hương vị thơm ngon tuyệt vời từ thực phẩm đóng hộp cho đến thịt nướng trực tiếp tại bàn bằng lửa than  khi bạn đến với nhà hàng thịt nướng Marukin tại địa chỉ 8/1 Lê Thánh Tôn  , Quận 1 ,Tp.HCM

By kubota

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bò Đỏ Hầm Đóng Hộp (made in japan) 300.000đ”