Giới thiệu

YAKINIKU  ?    Bạn có muốn thử thưởng thức
Khi nói đến văn hóa ẩm thực Nhật Bản, món nướng (yakiniku) được xem là một trong những món ăn ngon và hấp dẫn bật nhất ở xứ sở Hoa anh đào. Ở Nhật, vào các dịp cuối tuần, gia đình, bạn bè thường xoay quanh bếp than hồng, dưới những tán cây hoa anh đào, nơi những cánh hoa lất phất bay trong gió cùng không khí se se lạnh của những ngày đầu xuân, những tiếng cười nói cùng với những lát thịt bò thơm ngon, những đĩa hải sản tươi sống hòa quyện với những loại nước chấm mang đậm hương vị truyền thống Nhật Bản.
Và rồi ! bạn muốn thưởng thức những món nướng ngon như đang ở Nhật Bản. Không cần đi đâu xa mà vẫn có thể thưởng thức ngay tại trung tâm thành phố. Hãy đến với Nhà hàng nướng Marukin, là nhà hàng sở hữu một không gian ẩm thực tuyệt vời với sự kết hợp tinh tế giữa văn hóa ẩm thực Nhật Bản và vẻ đẹp kiến trúc Việt Nam.

Với mong muốn giới thiệu một phần ẩm thực nướng Nhật Bản đến với các tính đồ ẩm thực, nhà hàng Marukin đã nhập toàn bộ nguyên liệu từ Nhật Bản về, từ những phần thịt được liên kết trực tiếp với nông trại Ushichan – http://www.ushichan.jp/ đến những loại nước chấm truyền thống được đưa về từ đất nước Nhật Bản xa xôi. Với những quy trình kiểm định nghiêm ngặt vệ vệ sinh an toàn thực phẩm, nhà hàng mong muốn mang đến cho thực khách những phần nướng tuyệt vời nhất, tươi ngon nhất giữa lòng thành phố Sài Gòn.Cùng với đó là những bàn tay tài hoa của đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm đến từ Nhật Bản, nhân viên phục vụ được đào tạo kỹ lưỡng từ văn hóa, kỹ năng, ngôn ngữ,… để mỗi một lần thực khách đến với nhà hàng là một lần được trãi nghiệm được 1 phần văn hóa ẩm thực của đất nước Hoa anh đào xinh đẹp. Khi đến Nhà Hàng Marukin, khách hàng sẽ được thưởng thức những món nướng đầy đủ nhất SẮC – HƯƠNG – VỊ và mang tính đặc trưng chỉ có tại Nhà Hàng nướng Marukin.

Đ/c: 8/1 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 093 7176 123

MARUKIN – NƠI HƯƠNG VỊ NƯỚNG NHẬT BẢN ĐẾN VỚI THỰC KHÁCH SAY MÊ CÙNG ẨM THỰC

TRANG CHỦ                     GIỚI THIỆU                THỰC ĐƠN             TIN TỨC                   ĐẶT BÀN                    LIÊN HỆ                               


© Thiết kế bởi Shopweb.biz