THỊT BÒ NHẬT BẢN

THỊT BÒ NHẬT BẢN

Khi nói đến thương hiệu thịt bò của Ushicha farm bạn nghĩ đến loại nào ? Loại Wagyu thượng hạng hay các loại kata rouzu, Nēku,…. Rất rất nhiều loại chờ chúng ta khám phá. Nào cùng chúng tôi dạo quanh 1 vòng các loại thịt bò của nông trại ushichan nhé !
Khi nói đến loại wagyu thượng hạng của ushichan farm, những tính đồ ẩm thực sẽ nhớ ngay đến 3 loại thượng hạng là: Sanrikukinkawagyu (三陸金華和牛), Yuwate-kko tankakuwagyū nanbu no Akaushi (いわてっ子 短角和牛 南部の赤牛) và Hayachine wagyū (早池峰和牛).

  1. Sanrikukinkawagyu (三陸金華和牛): thuộc loài kugoge, được nuôi dưỡng và sản xuất ở tỉnh Iwate, Miyagi. Hằng năm sản xuất khoảng 600 con, có số đăng kí là 5073695. Là loại thịt bò ngon nhất, hảo hạng nhất của vùng Tohoku và của Nhật Bản. Cảnh quan đẹp, khí hậu có gió theo mùa yaosei thổi từ bờ biển, cùng với đó là khí hậu cổ điển độc đáo giúp cho thịt của loài bò này đạt mức độ A5, thang điểm cao nhất để nói về thịt bò thượng hạng. Với chất béo vừa phải nhưng sâu kết hợp với từng thớ nạt tạo nên một cảm giác mịn màng, ngọt thanh và mềm tan khi bạn thưởng thức,… Có thể nói đây là loại thịt bò mà bạn nên thử 1 lần, vì khó có từ ngữ nào để diễn tả về sự sang chảnh và thượng hạng của nó về SẮC – HƯƠNG – VỊ. Kết hợp với bí quyết nướng thượng đẳng của đầu bếp nhà Hàng Marukin, sẽ giúp cho bữa nướng của bạn càng thêm tuyệt vời.
  2. Yuwate-kko tankakuwagyū nanbu no Akaushi (いわてっ子 短角和牛 南部の赤牛): thuộc loài bò sừng ngắn của Nhật Bản, được nuôi dưỡng và sản xuất duy nhất ở tỉnh Iwate. Hằng năm sản xuất khoảng 250 con, có số đăng kí là 5531907. Đây là loài bò hiếm ở tỉnh Iwate, việc chăm sóc quản lý giống cũng hết sức kỳ công, mùa tốt nhất để cho ra những phần thịt hảo hạng nhất, ngon nhất là vào mùa hè, chính vì sự hiếm của nó mà hằng năm chỉ có khoảng hơn 200 con bò thịt được sản xuất. Thịt bò của loài này có thịt đỏ, ít chất béo, đây cũng được xem là loại thịt bò đáng để bạn thưởng thức.
  3. Hayachine wagyū (早池峰和牛): thuộc loài kugoge, được nuôi dưỡng và sản xuất duy nhất ở tỉnh Iwate. Hằng năm sản xuất khoảng 650 con, có số đăng kí là 5382469. Núi Hayami là đỉnh núi cao nhất của Kitakami Koyasen, nằm ở phía đông của tỉnh Iwate. Dưới chân núi, những chú bò được nuôi dưỡng bởi những dòng suối nước từ tuyết tan, với những cánh đồng cỏ với thiên nhiên và khí hậu tươi đẹp. Chính khí hậu tuyệt vời đó giúp cho thịt của những giống bò Kugoge này ngon và đặc biệt không kém thịt của loài Sanrikukinkawagyu thượng hạng.

Trên đây là 3 loại thịt bò hảo hạng nhất mà nông trại ushichan farm đang nuôi dưỡng và sản xuất, ngoài ra còn có rất nhiều loại thịt bò cao cấp và đặc biệt ngon không kém như:  Chuck A, Chuck B, neck(ネーク), Beef triangle (牛三角), shoulder(肩ロース), front shank, spencer roll, daimomo(大モモ), komomo(小モモ), ichibo(イチボ),…

Nhiều loại thịt ngon thế kia, kể thôi mà cũng thấy muốn đến ngay với nhà hàng nướng Marukin và thưởng thức hương vị nướng có một không hai từ xứ sở hoa anh đào rồi. Hãy đến với nhà hàng ngay và cũng thưởng thức các loại thịt bò nướng hảo hạng từ ushichan farm tại nhà hàng nướng Marukin số 8/1 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 093 7176 123.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *