TẠI SAO THỊT NƯỚNG Ở NHÀ HÀNG MARUKIN LẠI NGON ĐẾN VẬY!!!

TẠI SAO THỊT NƯỚNG Ở NHÀ HÀNG MARUKIN LẠI NGON ĐẾN VẬY!!!

Nếu bạn là một tính đồ của các món thịt được chế biến từ thịt bò?! thì nhất định bạn không nên không cho mình một lần và mình chắc chắn là sau 1 lần thử đó bạn sẽ phải có thêm n lần nữa đến với nhà hàng nướng Marukin của chúng tôi.
Tại sao ư ? cùng chúng tôi khám phá phần thịt bò hảo hạng này nhé !

Nhà hàng nướng Marukin, với nguyên liệu thịt bò tươi được vận chuyển 100% bằng đường hàng không từ nông trại ushichan – http://www.ushichan.jp/ – nông trại được liên kết trực tiếp với nhà hàng nướng Marukin Việt Nam, và được kiểm tra nghiêm ngặc về vệ sinh an toàn thực phẩm không chỉ ở Nhật Bản mà còn thêm 1 lần nữa kiểm định ở Việt Nam.

Ushichan Farm ở Ishinomaki, tỉnh Miyagi (Nhật Bản), là một trong những doanh nghiệp chăn nuôi bò thịt lớn nhất vùng Tohoku (phía Bắc đảo Honshu). Công ty này bán ra thị trường loại bò thịt giàu chất béo gọi là Shimofuri và một loại thịt khác ít chất béo hơn.
Với 18 chủng loài là thương hiệu riêng của nông trại, đặc biệt có loại Sanriku Kanagawa Wagyu(三陸金華和牛) một trong những loại thịt bò hảo hạng đã được khẳng định không chỉ riêng ở Nhật Bản mà còn ở trên thế giới. Đối với thức ăn của các chủng loài bò cũng được đầu tư và nghiên cứu kĩ lưỡng, với quy trình quản lý vỗ béo nghiêm ngặc, theo tiêu chí takumi (匠基準-takumi kijun)  và  Wagyū shokunin (和牛職人- thợ thủ công thịt bò Nhật Bản). Để mỗi lát thịt bò nướng trên bếp than hồng là mỗi một phần thịt ngọt tan, mềm mại với đủ SẮC – HƯƠNG – VỊ  có một không hai ngay chính tại trung tâm Sài Gòn.

Rơm rạ sau khi thu hoạch chính là nguồn dinh dưỡng quan trọng đối với gia súc, và là một nguồn tài nguyên có giá trị để cung cấp thịt ngon cho ngành công nghiệp chăn nuôi bò thịt. Không chỉ có một khu vực rộng lớn sản xuất gạo ở Ishinomaki, tuyết ít hơn, gió lạnh từ biển, rất thích hợp cho việc làm khô rơm rạ. Giúp sản xuất được nhiều hơn những phần thịt bò hảo hạng. Có thể nói khí hậu, thức ăn chăn nuôi và việc áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến đã giúp cho thịt bò cả nông trại nói chung và nhà hàng nướng Marukin nói riêng, luôn luôn đảm bảo được đủ lượng, và chất cho mỗi phần thịt mà các thực khách đến thưởng thức.

Còn chờ gì nữa mà không đến và thưởng thức những miếng thịt bò nướng tuyệt hảo từ nông trại ushichan tại nhà hàng nướng Marukin 8/1 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 093 7176 123

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *