QUY TRÌNH NUÔI BÒ TẠI NÔNG TRẠI CỦA CHÚNG TÔI

QUY TRÌNH NUÔI BÒ TẠI NÔNG TRẠI CỦA CHÚNG TÔI

Để tạo ra những phần thịt Wagyu thương hiệu cao và hiếm, chúng tôi đã quản lý nhân giống một cách kỹ càng, chúng tôi tích cực làm việc với cam kết nhất quán đối với tất cả các quy trình từ chăn nuôi đến vỗ béo và tái chế tài nguyên. Chúng tôi luôn quan tâm và chuyển hóa thành 4 giai đoạn khép kín gồm:
1. 飼料: Nguyên liệu thức ăn.

Nguồn nguyên liệu thức ăn được sử dụng trong nước, thức ăn an toàn và tốt kết hợp với những khoa học kỹ thuật tiên tiến của công ty chúng tôi, ngoài ra chúng tôi còn bán nó cho các trang trại khác. Bắt đầu với việc cung cấp các loại thức ăn cần thiết, giàu vitamin A, C,… để giúp bò thịt có bộ khung xương khỏe, cơ thể tốt để tăng chất lượng thịt trong thời kỳ vỗ béo bò thịt kết hợp thật tốt với các loại rơm rạ chất lượng cao từ địa phương. Các loại gạo, cám, ngũ cốc,… Được kiểm tra nghiêm ngặt tại địa phương và biến đổi gen, kết hợp với các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến được mua từ các nhà máy uy tín, để góp phần đạt được những phần Wagyuniku có chất lượng tốt nhất và hiếm nhất. Để mỗi một phần thịt đến với thực khách, là những phần thịt có chất lượng hảo hạn nhất. 

2. 繁殖: Con giống.

Chúng tôi chọn lọc, nhân giống một cách kỹ lưỡng. Sau đó cung cấp bê giống ổn định và bê chọn lọc cho các khu nuôi dưỡng áp dụng những kinh nghiệm trong việc nuôi dưỡng, để cho ra những chú bò thịt có chất lượng thịt tốt nhất. Usichan Farm cũng tham gia vào việc kinh doanh chăn nuôi và nhận thức giống phù hợp với mình, ngay cả khi giá của bê giống tăng, thì cũng có thể cung cấp đầy đủ bê giống cho trang trại trong tương lai. Hơn thế nữa, chúng tôi xem xét kết hợp với các thợ thủ công Nhật có nhiều năm kinh nghiệm được truyền qua nhiều thế hệ. Chúng tôi sẽ chỉ chọn ra những chú bê giống có kết quả tuyệt vời đáp ứng được những quá trình nuôi dưỡng chăm sóc nghiêm ngặt, để kết quả cuối cùng là cung cấp ra thị trường những phần thịt bò Wagyu hiếm, ngon, và hương vị tuyệt vời nhất.

3. 肥育: Giai đoạn vỗ béo.

Trong thời gian vỗ béo, đây là thời gian hết sức quan trọng quyết định giá trị thịt của cả quá trình. Chúng tôi tính toán và thay đổi nguồn thức ăn cho phù hợp với từng giai đoạn, để đạt được sự hoàn chỉnh từ lớp mỡ, lượng thịt,… Để tạo ra được lượng thịt cung ứng đủ để đáp úng nhu cầu của khách hàng khắp mọi nơi. Ngoài việc chúng tôi tạo ra môi trường thông thoáng, thoải mái, sạch sẽ cho các chú bò. Với thời gian vỗ béo hơn 30 tháng, thời gian tốt nhất để sản xuất thịt hảo hạng, kết hợp với kĩ thuật truyền thống từ những người có thâm niên trong việc vỗ béo bò thịt, và song song kết hợp với khoa học kỹ thuật tiên tiến. Để mỗi một phần thịt rời khỏi xưởng, điều là những phần thịt bò thượng hạng.

4. ふん尿の活用: Sử dụng phân tái chế.

Chúng tôi xem xét kỹ lưỡng môi trường xung quanh, sử dụng phân thải từ bò, sau đó xử lý theo quy trình để biến đổi thành phân hữu cơ, nhiên liệu và tái chế tài nguyên thiên nhiên, những sản phẩm thân thiện và có ít cho môi trường. Không làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh nông trại. Chúng tôi thành lập một công ty trực thuộc và phát triển hệ thống xử lý riêng của chúng tôi để xử lý chất thải từ gia súc thải ra với số lượng lớn. Phân hữu cơ sẽ được sử dụng để bón cây, rau củ,… tạo ra các sản phẩm rau không có thuốc bảo vệ thực vật. Hay các lò chứa khí đốt, có thể tích lớn phục vụ cho nhu cầu sinh hoặc bằng ga, hay các lò nung công suất lớn, có thể đốt cháy những vật dụng khó cháy,… tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường. Đặc biệt, các sản phẩm phân hữu cơ được sử dụng bón cho lúa sẽ lại cung cấp ra một nguồn rơm rạ sạch cho các chú bê mới, phục vụ cho quá trình nuôi trồng mới.

Cứ như vậy, chu kỳ khép kín của chúng tôi cho ra nhiều chủng loài bò mới, mỗi loài lại cho ra một loại thịt tuyệt hảo khác nhau…

Hãy đến với nhà hàng nướng Marukin để thưởng thức những lát thịt bò ngon nhất, hương vị tuyệt vời nhất từ nông trại bò thịt ushichan farm liên kết với nhà hàng nướng Marukin số 8/1 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.  

Hotline: 093 7176 123.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *